Rèm cửa cong, cửa vuông góc

Rèm tự động cho cửa cong, cửa vuông góc

Trong thiết kế xây dựng có rất nhiều những vị trí ô cửa, ô kính có dạng hình cong vòng cung hoặc những góc kính vuông góc tiếp giáp giữa 2 cạnh của công trình, đôi khi rất khó hình dung được một sản phẩm rèm trang trí và che nắng phù hợp cho những vị trí như vậy.

Nhưng bạn đừng lo vì mọi thiết kế đều có những ý tưởng riêng và phù hợp với từng bối cảnh không gian, chúng tôi xin đưa ra một vài gợi ý và giải pháp về rèm cửa cho những không gian như vậy:

Rèm mở ngang có khớp nối vuông góc

Thông thường đối với những ô cửa có 2 cạnh vuông góc với nhau, có 1 cạnh dài và 1 cạnh ngắn hơn chúng ta thường chọn giải pháp đơn thuần là lắp 2 bộ rèm độc lập ghép vào nhau, nhưng chúng tôi xin gửi tới bạn giải pháp tối ưu hơn đó là dùng bộ phụ kiện khớp nối vuông 90 độ, rèm tự động một động cơ cho những vị trí ô cửa như vậy.

 

Rèm mở ngang cong hình vòng cung

Có rất nhiều ô cửa cong hình còng cung, là dạng những tấm kính cong hoặc tấm kính thẳng được ghép nối theo dạng hình vòng cung. Đối với những ô cửa này mà chúng ta lắp rèm thanh thẳng thì rất bất tiện và chiếm nhiều không gian, do vậy chúng tôi đưa ra gợi ý và giải pháp rèm tự động có sử dụng thanh ray uốn cong theo thực tế, mang lại tính thẩm mỹ cao và hoàn hảo cho cửa cong.

Rèm cuốn sử dụng khớp nối

Những ô cửa cần lắp dạng rèm cuốn, có từ 2 – 3 hoặc nhiều hơn các đố kính nằm cùng trên 1 đường thẳng hoặc bẻ góc cua 90 độ, 135 độ thì phụ kiện khớp nối là giải pháp ưu việt về thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí.

 

Trên đây là một số gợi ý và giải pháp cơ bản về rèm tự động cho các ô cửa đặc biệt, hy vọng sẽ đem lại cho quý khách thêm các ý tưởng phù hợp với không gian thiết kế hiện đại.

Mọi ý tưởng và thắc mắc vui lòng liên hệ tư vấn: 0869 555 788

Gmail. remtudong.ihome@gmail.com

VPGD: Số 61, Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội.

1 bình luận “ Rèm cửa cong, cửa vuông góc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.