Giới thiệu

THÔNG TIN CHUNG VỀ CHÚNG TÔI

ĐỘNG CƠ RÈM IHOME là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm rèm cửa điều khiển từ xa như: Rèm vải tự động, rèm gỗ tự động, rèm cuốn tự động, rèm lá nhôm tự động, rèm cầu vòng tự động, rèm romance tự động, rèm sân khấu tự động, rèm giếng trời tự động ..v..v.

Tuy mới thành lập và hoạt động trong lĩnh vực này nhưng với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp trong công việc cũng như trong cung cách phục vụ khách hàng, cam kết mang lại dịch vụ  tốt nhất cho khách hàng

REM-TU-DONG-5

QUAN ĐIỂM KINH DOANH

  • Khách hàng là trọng tâm: Với phương châm SỰ HÀI LÒNG VÀ TIN TƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG là nền tảng vững mạnh cho sự phát triển của chúng tôi. Vì vậy mọi hoạt động của chúng tôi đều hướng đến khách hàng, coi khách hàng là bạn đồng hành trong quá trình phát triển của mình. Đồng thời chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe và đặt mình vào vị trí của khách hàng với mong muốn hiểu được nhu cầu của khách hàng để phục vụ khách hàng tốt hơn..
  • Đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ: Chúng tôi liên tục cập nhật các mẫu động cơ rèm cửa mới nhất, thẩm mỹ cao, phong cách, chất lượng, nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất cũng như cung cấp thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng.
  • Chuyên nghiệp, uy tín và nhiệt tình trong phục vụ khách hàng:Mọi nhân viên của chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ trong công việc và nhiệt tình trong tư vấn để mang đến sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.
  • Đoàn kết, hợp tác, cùng chia sẻ: Chúng tôi luôn hành động trên tinh thần hợp tác, để giải quyết mọi vấn đề một cách thấu đáo nhất và chia sẻ để cùng nhau hướng đến sự thành công. Đoàn kết tất cả mọi người để cùng nhau tạo nên những kết quả tốt hơn.

REM-TU-DONG-1

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

  • Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và mẫu mã phong phú với tinh thần phục vụ tận tâm và đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng
  • Luôn đồng hành, tôn trọng, lắng nghe, chia sẻ thông tin và giải quyết toàn bộ các yêu cầu của Quý khách hàng bằng giải pháp tối ưu nhất.
  • Tư vấn miễn phí các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng
  • Lắp đặt nhanh gọn và an toàn
  • Bảo hành và sửa chữa dài hạn

REM-TU-DONG-4

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG HOẶC TRAO ĐỔI LÀM ĐẠI LÝ

Tên giao dịch: CÔNG TY CPTM IHOME VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 61, Ngô Quyền,Hà Đông, Hà Nội

Số điện thoại: 0934.472.669

Website: remtudong.info

Email: dongcorem.ihome@gmail.com