Hướng dẫn lắp đặt động cơ rèm vải mở ngang

Đôi nét về rèm vải tự động mở ngang sử dụng động cơ rèm!

Rèm tự động mở ngang là loại rèm phổ biến nhất hiện nay, khi sử dụng rèm sẽ kéo về hai phía hướng theo chiều ngang. Khi kết hợp với động cơ rèm sẽ tạo nên một hệ thống rèm có thể đóng mở tự động bằng điều khiển từ xa.Mua đồng hồ nhái 1:1 trực tuyến với mức giá phải chăng.  đồng hồ rolex giả của chúng tôi có chất lượng và kiểu dáng độc đáo. Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Tính năng động cơ rèm vải mở ngang:

 • Điều khiển kết hợp các hệ thống nhà thông minh smartphone
 • Điều khiển bằng remoter Công tắc gắn tường
 • Sử dụng công nghệ điều khiển cảm ứng: Kéo nhẹ tự động đóng hoặc mở

Khám phá bản sao Rolex Daytona hiện có ở bản sao có chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng.
Đóng mở được bằng tay khi cúp điện

 

Tham khảo mẫu động cơ rèm vải mới nhất hiện nay:

http://remtudong.info/danh-muc/dong-co-rem/dong-co-rem-vai/Những đồng hồ bell&ross cao cấp này được sao chép đến mức gần như hoàn hảo. Tìm phong cách hoàn hảo cho mọi dịp từ chiếc đồng hồ tốt nhất.

Cách gia công và lắp đặt rèm mở ngang

 Chuẩn bị vật tư:

+ Thanh nhôm

+ Đầu nhựa chính gắn động cơ

+ Đầu  nhựa phụ

+ Bộ dẫn hướng(có 2 cặp, tháo rời 1 cặp trước ra ngoài)

+ Dây culoa

+ Bi treo rèm

+ Chốt khóa đầu, đuôi thanh

+ Ke xoay lắp thanh nhôm

Chuẩn bị dụng cụ:

+ Máy cắt nhôm

+ Tua vít

+ Kéo cắt

+ Thước dây

Tiến hành gia công:

+ Bước 1: đo và cắt thanh theo kích thước cần gia công(lưu ý đo và trừ hao phụ kiện đầu đuôi của bộ phụ kiện để trừ thanh nhôm khi cắt).

+ Bước 2: luồn dây culoa vào 1 bên thanh sang đầu bên kia, luồn qua đầu nhựa chính vòng lại sang bên thanh còn lại, tạo thành 1 vòng tròn có 2 điểm đầu dây cua loa gặp nhau ở vị trí đầu thanh.

+ Bước 3: lắp chốt khóa dây culoa vào đầu của dây culoa vừa luồn, dây culoa còn lại kéo cho chốt khóa dây cu loa bằng đầu thanh nhôm(lưu ý cho đầu nhựa chính  ra bên ngoài, bằng đầu thanh). Sau đó đếm từ đầu thanh nhôm ra ngoài lấy 11 mắt dây culoa(áp dụng cho phụ kiện nhựa đầu to và nhỏ A-OK và Polite) và cắt dây culoa.

+ Bước 4: giữ nguyên hiện trạng chuyển sang đầu nhựa chính, kéo đầu nhựa chính kèm dây culoa ra xa đầu thanh(lưu ý dùng tay giữ dây culoa phía bên thanh có đầu dây culoa vừa cắt lấy 11 mắt), sau đó đếm ngược từ vị trí mắt dây culoa vừa giữ phát triển ra phía đầu nhựa là 5 mắt dây culoa và kẹp 2 chốt của dẫn hướng phát triển ra phía đầu nhựa chính.

+ Bước 5: lắp 1 dẫn hướng phía đầu nhựa chính và kéo theo dây culoa vào thanh, tiến hành cho bi luôn vào thanh (thông thường 1m thanh = 10 bi). Cho đầu nhựa chính vào thanh nhôm và lắp chốt thanh lại, kết thúc 1 nửa hoàn chỉnh bên đầu nhựa chính.

+ Bước 6: chuyển sang luồn đầu dây culoa vừa cắt vào đầu nhựa phụ và lắp chốt dây của bộ dẫn hướng còn lại cho vào thanh. Sau đó tiến hành cho bi vào thanh như bên đầu nhựa chính.

+ Bước 7: kéo khớp 2 đầu nhựa của dây culoa lại gần nhau và cho đầu nhựa phụ vào thanh, lắp chữ E khớp 2 đầu nhựa của dây culoa vào nhau và vặn vít hoàn thiện dẫn hướng còn lại, lắp chốt đuôi thanh

+ Bước 8: sau khi đã hoàn thiện xong cơ bản phần gia công thì tiến hành kiểm tra độ trơn chu của thanh nhôm  bằng cách dùng tay kéo thử dẫn hướng ra vào vài lần xem có nhẹ nhàng không (dây culoa căng hoặc trùng cũng sẽ gây hiện tượng kéo nặng tay, sau này sẽ không tốt cho động cơ hoạt động hoặc nặng hơn là gây rối dây culoa khi chạy rèm

Tiến hành lắp đặt thanh rèm lên vị trí cần lắp:

Cũng như lắp rèm thủ công, khi lắp rèm tự động chúng ta cũng cần có bộ đồ kỹ thuật để lắp đặt.

Tiến hành gắn động cơ lên thanh nhôm:

Động cơ liên kết với thanh nhôm qua bộ phụ kiện nhựa chính (đầu nhựa to), chúng ta gạt chốt động cơ về trạng thái mở, sau đó gắn động cơ lên thanh và gạt khóa chốt động cơ lại để đảm bảo động cơ không bị rơi xuống.

Làm các công đoạn đấu điện và cấp nguồn điện cho động cơ, sau đó test điều khiển từ xa cho động cơ và cho chạy thử 1, 2 lần cho động cơ lấy hành trình(áp dụng cho các loại động cơ hành trình tự động)

Tiến hành treo vải lên thanh nhôm động cơ:

Áp dụng như đối với thanh thủ công, chúng ta móc vải từ 2 dẫn hướng ra 2 đầu(bi thừa chúng ta dồn ra 2 đầu)

Sau khi hoàn thiện các công đoạn chúng ta cho rèm chạy thử và đưa vào sử dụng.

→ Lưu ý quan trọng khi lắp đặt và đưa vào sử dụng động cơ rèm vải mở ngang:

 • Không đấu điện nguồn qua công tắc tắt bật hoặc qua bóng đèn
 • Duy trì nguồn điện liên tục cho động cơ, hạn chế tối đa tắt bật nguồn động cơ.
 • Không nên buộc dây vén rèm 2 bên khi dùng rèm tự động

Trên đây là tài liệu kỹ thuật lắp đặt rèm tự động mở ngang, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng sản phẩm. Nếu cần thêm thông tin tư vấn, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI IHOME VIỆT NAM

Điện thoại: 0978 613 423

Địa chỉ giao dịch: Số 61 Ngô Quyền, Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI:

 • Tư vấn và khảo sát miễn phí
 • Cam kết giá luôn rẻ nhất so với thị trường.
 • Bảo hành dài hạn: Bảo hành tối thiểu 12 tháng và hơn nữa, tùy từng loại sản phẩm.
 • Đổi trả hàng miễn phí, dài hạn trong vòng 07 ngày kể từ ngày lắp đặt trong trường hợp lỗi do nhà sản xuất và gia công lắp đặt của bên bán.
 • Sản phẩm luôn đáp ứng những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới với xuất xứ từ: Pháp, Hà Lan, Ý, Trung Quốc.

Chúc các bạn thành công!